Zalo
0903367440
Call
0903367440

DANH MỤC

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline : 0903 367 440

Click to call

Kinh doanh

SẢN PHẨM MỚI

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Xem thêm

THỐNG KÊ TRUY CẬP

icon
Trực tuyến : 1
icon
Hôm nay : 36
icon
Tuần này : 72
icon
Tổng lượt : 123973

Chúng tôi tự giới thiệu

Công ty TNHH XD - TM & Trang Trí Nội Thất Thành Sơn xin kính chào quý khách!

Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăn trang web của chúng tôi cũng như những khách hàng đã và đang hợp tác với công ty của chúng tôi.

Hiện nay, công ty chúng tôi chuyên:

 - Thi công, lắp đặt trần thạch cao

 - Cung cấp, lắp đặt đá hoa cương

 - Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp

 

 

Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên trẻ, trình độ chuyên môn cao, năng động nhiệt tình. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và tay nghề cao chúng tôi đã tạo lên những sản phẩm cho các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ và chất lượng trong thời gian nhanh nhất.

Đối với khách hàng: Luôn lắng nghe, tôn trọng ý kiến phản hồi của khách hàng để tạo nên sự hoà đồng trong công việc cũng như hoàn thiện Công ty ngày càng một tốt hơn, lớn mạnh hơn và tạo được uy tín thương hiệu trên thị trường. Xây dựng giá thành phù hợp để khách hàng dễ dàng đánh giá và lựa chọn. Sẵn sàng huy động tối đa điều kiện vật chất, nhân lực để đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu kỹ thuật, tiến độ khi thực hiện dự án.

Đối với đồng nghiệp: Luôn học hỏi, cập nhật kiến thức chuyên môn và các chuyên nghành liên quan. Tổ chức trao đổi, phối hợp thi công hợp lý nhằm giảm thiểu những thiệt hại do chồng chéo, cùng mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và tối đa hoá lợi ích của từng đơn vị dựa vào sự phối hợp trên.

Đối với nội bộ Công ty: Sắp xếp, đánh giá nhân viên theo năng lực và hiệu quả công việc. Luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy tính chủ động, sáng tạo trong công việc để mang đến cho khách hàng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.